แนะนำโปรสมัคร​เน็ต​ดี​แทค โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดรายเดือนรายวันเช็ค

สมัคร​เน็ต​ดี​แทค 2024 มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง


ในปี 2567 ค่ายมือถืออย่างดีแทคได้มีการออกโปรโมชั่นมาสู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า​เน็ต​ดี​แทคที่กำลังลังเลว่าควรจะสมัครใช้เน็ตค่ายไหนดีสุด ซึ่งรายละเอียดของแพ็กเกจเสริมดีแทคลูกค้าที่ต้องการสมัคร​เน็ต​ดี​แทคสามารถที่จะสมัครเน็ตดีแท็คได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารหรือที่เว็บไซต์ของดีแทคหรือจะสมัคร​เน็ต​ดี​แทคที่ศูนย์บริการของดีแทคก็ได้ ซึ่งการสมัคร​เน็ต​ดี​แทคมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายอย่างด้วยกัน เช่นโปรเน็ตดีแทครายเดือน 199 บาท โปรเน็ตดีแทครายเดือน 249 บาท และโปรเน็ตดีแทครายเดือน 200 ไม่จํากัดการโทรซึ่งเป็นโปรเน็ตดีแทคไม่ลดสปีดโดยลูกค้าของดีแทคสามารถเลือกสมัครเน็ตไม่ลดสปีดดีแทคได้ทั้งแบบเน็ตดีแทครายวันหรือเน็ตรายเดือนดีแทคก็ได้ซึ่งมีให้เลือกสมัครในเว็บไซต์อย่างมากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด


สมัคร​เน็ต​ดี​แทคมีวิธีและขั้นตอนในการสมัครขอโปรเน็ตเสริมดีแทคอย่างไรบ้าง


การสมัครขอโปรเน็ตเสริมดีแทคเราสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีก็ได้ โดยวิธีสมัคร​เน็ต​ดี​แทคโปรเน็ตเสริมขั้นตอนแรกเราจะต้องกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Krungsri mobile App จากนั้นกดเลือกเมนูเติมเงินในโทรศัพท์และเลือกบัญชีที่ต้องการหักเงินจากการสมัครเน็ตดีแท็คและเลือกแพ็กเกจเสริมดีแทคที่เราต้องการซึ่งจะปรากฎให้เราสามารถเลือกแพ็กเกจเสริมดีแทคให้เราได้เลือกจากหน้าจอโทรศัพท์ซึ่งมีหลายแบบด้วยกัน จากนั้นกดเลือกสมัคร​เน็ต​ดี​แทคโปรเสริมเติมเงินและเลือกโปรเน็ตเสริมดีแทคที่เราสนใจและใส่หมายเลขโทรศัพ์ที่เราต้องการสมัคร​เน็ต​ดี​แทคและกดปุ่มยอมรับข้อความเพื่อชำระเงิน จากนั้นระบบจะแสดงหน้าจอในการชำระเงินให้เราใส่รหัสผ่านบัญชีธนาคารและกดยืนยันการซื้อโปรเน็ตเสริมดีแทคจากนั้นก็รอรับ SMS แจ้งผลการซื้อเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถสมัครเน็ตไม่ลดสปีดดีแทคและโปรเน็ตเสริมดีแทคต่าง ๆ ที่เราต้องการได้แล้ว


ข้อดีของการสมัครเน็ตดีแทคผ่านแอพพลิเคชั่น Krungsri mobile App


สมัคร​เน็ต​ดี​แทคไม่ว่าจะเป็นการสมัครเน็ตไม่ลดสปีดดีแทคและโปรเน็ตเสริมดีแทคผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungsri mobile App ข้อดีคือเราสามารถที่จะสมัคร​เน็ต​ดี​แทคได้อย่างง่ายดายและสามารถสมัครขอแพ็กเกจเสริมดีแทคหรือโปรเน็ตเสริมดีแทคเวลาไหนก็ได้ ซึ่งการสมัคร​เน็ต​ดี​แทคผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungsri mobile App ถือว่ามีความปลอดภัยสูงโดยลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungsri mobile App และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครเน็ตดดซ ��แท็คลูกค้าสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออ๋ ��นไลน์ของเน็ตดีแทคหรือจะโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลุ �ี่ฝ่ายบริการลูกค้าดีแทคหมายเลข call center 1678 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top