Offer Categories: จำนำรถ

สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อวันนี้รับวงเงินทันที
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 21-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินพร้อมให้บริการในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์อนุมัติวงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

จำนำรถแลกเงินสด มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

การจำนำรถคือสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่เราต้องนำเล่มทะเบียนรถไปจำนำกับสถาบันการเงิน เพื่อแลกวงเงินฉุกเฉิน ซึ่งการกู้สินเชื่อจำนำรถก็แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือการจำนำรถยนต์แต่ยังมีรถขับ (ใช้เล่มทะเบียนรถ) กับจำนำรถไม่มีเล่ม ที่ต้องเอารถไปฝากไว้กับสถานที่บริการรับจำนำรถยนต์ โดยจุดเด่นของสินเชื่อรถแลกเงินปี 2024 คือไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงิน และอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อทั่ว ๆ ไป ทั้งนี้ หากต้องเลือกว่าจะกู้สินเชื่อจำนำรถสักที่ ก็อยากแนะนำว่าควรเลือกจํานํารถจอดถูกกฎหมายหรือจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอด แทนการจํานํารถนอกระบบ เพราะว่าการใช้บริการจํานํารถนอกระบบ อาจมีความเสี่ยงที่รถของเราจะได้รับความเสียหาย หรือถูกถอดอะไหล่บางส่วนได้ เนื่องจากสินเชื่อนอกระบบไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย อีกทั้งเรายังไม่สามารถฟ้องร้องทางกฎหมายได้ด้วย

ใครบ้างที่ควรจำนำรถ

คนที่ควรจำนำรถคือคนที่มีรถเป็นของตัวเอง แล้วอยาเปลี่ยนรถคันนี้เป็นเงินสด เพื่อไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สำหรับคนที่มีรถและเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกับสถาบันการเงินในระบบได้เลย ข้อดีคือเราได้เงินก้อนมาแต่ก็ยังใช้รถได้ตามปกติ เพราะเราใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันสำหรับสินเชื่อรถ ในทางกลับกัน ถ้าหากว่าเรามีรถแต่ไม่มีเล่มทะเบียนรถ เราอาจจะต้องจำนำรถยนต์ทิ้งไว้กับแหล่งเงินกู้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นจํานํารถนอกระบบ หรือไฟแนนซ์รถยนต์นอกระบบ แม้จะมีข้อดีคืออนุมัติง่าย แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ความน่าเชื่อถือจะน้อยกว่าจํานํารถจอดถูกกฎหมายปี 2567 หากใครที่ร้อนเงิน อยากใช้เงินด่วน ก็อย่าลืมนึกถึงจำนำเล่มรถว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินด่วนที่ช่วยคุณได้ แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าในการจํานํารถติดไฟแนนซ์ ควรศึกษาข้อบังคับ กฎเกณฑ์ต่าง ๆ ของสถาบันการเงินให้เข้าใจก่อน

จํานํารถยังไงให้เสี่ยงน้อยที่สุด

อาจจะมีบางคนที่ได้ยินมาว่าในการจํานํารถเสี่ยงต่อการที่รถจะได้รับความเสียหาย เพราะแหล่งบริการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ดูแลรถของเราให้ดีพอ ซึ่งส่วนหนึ่งที่เกิดปัญหานี้ขึ้นมา เป็นเพราะว่าคนเหล่านั้นไปใช้บริการจํานํารถนอกระบบที่ไม่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง วิธีการแก้ง่าย ๆ คือเราควรจำนำเล่มรถหรือใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกับสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ โดยอาจดูข้อมูลเบื้องต้นทางออนไลน์ก่อนว่าจํานํารถในระบบคืออะไร แล้วมีกี่แบบ เพื่อที่จะได้เอารถเข้าไฟแนนซ์กับแหล่งบริการที่เรามีความมั่นใจและสบายใจที่สุด ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยก็ให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถโดยทันที 

Scroll to Top