สมัครเน็ตทรูพร้อมแนะนำโปรโมชั่นแพ็คเกจเน็ตสุดคุ้มค่าในปี 2024

สมัครเน็ตทรูหลากหลายโปรเน็ตทรูในปี 2567/2024


สำหรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของทรูที่ให้บริการในการเชื่อมต่อกับทุกบริการได้อย่างดีโดยการสมัครเน็ตทรูนั้นก็จะมีโปรเน็ตทรูให้ให้คุณเลือกสมัครได้อย่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียว และสำหรับเน็ตทรูรายเดือนและแบบเติมเงินโดยโปรโมชั่นของทรูล่าสุดที่ไม่ควรพลาดต้องรีบสมัครเน็ตทรูในเดือนพฤศจิกายนซึ่งก็จะมีแบบเติมเงินกับแพ็กเกจทรู 5 G เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูในราคาพิเศษเน็ตทรูความเร็ว 4 Mbps จำนวน 7.5 GB รายเดือน 120 บาทรวมภาษี 128.4 บาทเฉลี่ยต่อวันเพียง 4 บาทเท่านั้น และยังมีเน็ตทรู 5 G เต็มสสปีดพร้อมกับการให้โทรฟรีกับทรูรายเดือน 249 บาทรวมภาษี 266.43 บาทเฉลี่ยวันละ 8 บาทได้รับเน็ตความเร็วสูง 5 GB หรือจะสมัครเน็ตทรูรายเดือน 349 บาทรวมภาษีแล้ว 373.43 บาทเฉลี่ยเพียงวันละ 12 บาทโดยคุณจะได้รับเน็ตความเร็วสูง 10 GB โดยจะมีการต่ออายุแบบอัตโนมัติและสามารถโทร True ทุกเครือข่าย 50 นาทีหรือจะสมัครสมัครเน็ตทรู 150 บาทและเน็ตทรูรายเดือน 200 บาทก็สามารถสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันแบบสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดโดยสามารถสมัครเน็ตทรูมูฟได้ตามต้องการเพราะมีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว


วิธีสมัครเน็ตทรูสมัครทางไหนมีขั้นตอนอย่างไรในปี 2024/2567

สำหรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตทรูมูฟเอชนั้นในทุกปีก็จะมีโปรเน็ตทรูให้ลูกค้าสมัครเน็ตทรูกันแบบจัดหนักจัดเต็มเรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ เลยและคุณไม่พลาดกับทุกการติดต่อสื่อสารเช่นจะมีการจัดโปรโมชั่นแรง ๆ ราคาเบา ๆ ในแต่ละเดือนให้คุณสมัครรายเดือนโดยให้ลูกค้าทุกคนสามารถเลือกได้มากมายโดยจะมีหลากหลายแพ็กเก็จมากและไม่เพียงแค่โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูเพียงเท่านั้นแต่ยังมีให้สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดของแต่ละโปรนั้นยังสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทรูมูฟเอชหรือจะสมัครเน็ตทรูผ่านเว็บไซต์ของตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทรูโดยจะมีวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันของตัวแทนขายในแต่ละแห่งนั้นก็จะมีขั้นตอนและวิธีการในการสมัครแบบเรียบง่ายโดยเว็บไซต์จะให้คุณคลิกเลือกโปรที่ต้องการได้เลยและจากนั้นก็ตามด้วยการกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณที่ต้องการสมัครได้เลยทันทีหรือบางแห่งก็จะให้ทำการกดรหัสการสมัครเน็ตทรูตามที่ระบุไว้หน้าโปรโมชั่นต่าง ๆ โดยคุณสามารถสมัครโปรออนไลน์ได้ตามต้องการเลย

 

วิธีเช็คโปรเน็ตทรูและการสมัครเน็ตทรูกับโปรเน็ตทรูในปี 2024/2567


ถ้าคุณต้องการจะทราบว่าในตอนนี้โปรเน็ตทรูของคุณที่สมัครเน็ตทรูไปแล้วเป็นโปรอะไรโดยคุณสามารถทำการเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดได้ด้วยตนเองทั้งเน็ตทรูรายเดือนและการสมัครเน็ตทรูแบบระบบเติมเงินเพียงการเช็คโปรเน็ตทรูได้ง่ายง้ายโดยการกด *9000 แล้วกดโทรออกจากนั้นให้รอฟังและทำตามระบบ แต่ได้เลย และสำหรับใครที่ไม่ต้องการเสียเวลาในการรอฟังระบบก็ให้กด 5 ได้เลยและก็ยังมีอีกวิธีในการเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดโดยคุณสามารถกด *900# จากนั้นก็ให้กดโทรออก��้ �ดยจะมีไม่มีค่าบริการให้คุณสบายใจได้เลย และถ้าหากต้องการติดต่อเพื ่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรูโดยคุณสามารถติดต๹ �อได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาหรือจะติดต่อกับตัวแทนจําหน่ายได้ที่ True Call Center โทร. 1242

Scroll to Top