Banks: A-money

เอมันนี่สมัครได้ที่ไหน มีโปรโมชั่นอะไรบ้างรีบเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อเพื่อรายย่อย เข้าถึงง่ายเลือกA-money

หากเป็นคนที่ต้องการใช้เงินด่วนในช่วงนั้น กังวลเรื่องการสมัคร ว่าจะอนุมัติยาก เลือกสมัครบัตรกดเงินสดA-money ผู้ให้บริการด้านการเงิน เข้าถึงได้ทุกกลุ่ม และนอกจากนี้ยังสมัครออนไลน์ได้ต้องไปถึงสาขาก็มีเงินก้อนพร้อมใช้ สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยรู้จักกับบัตรกดเงินสดประเภทนี้ ต่างออกความเห็นอยากรู้ว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร เพราะไม่คุ้นเคยกับเอมันนี่ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วได้คำตอบแน่นอน เพราะบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำความรู้จักกับA-moneyเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร

เจาะความน่าสนใจในปี2024ของA-money ต้องบอกเลยว่าข้อมูลบริษัทของเอมันนี่เป็นสินเชื่อของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) และมีคนให้ความสงสัยว่าA-money สมัครง่ายไหม บอกเลยว่าสมัครง่ายอนุมัติไว ผู้ให้บริการด้านเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการใช้งาน นอกจากสินเชื่อประเภทนี้จะมีจุดเด่นเรื่องการอนุมัติง่ายแล้ว ยังมาพร้อมกับวงเงินกู้สูงกว่า 5 เท่าของรายได้ เพื่อเป็นเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน และนอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่A-moneyคอยให้บริการตอบทุกคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

ต้องการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ A-moneyดำเนินการสมัครอย่างไร

อยากสมัครบัตร A-moneyทำได้ไม่ยากเลย เพราะA-moneyมีช่องทางให้เข้าสมัครผ่านออนไลน์ โดยผู้สมัครต้องดำเนินการติดตั้งแอพพลิเคชั่น A-moneyก่อน เพื่อจะเข้าสู่ขั้นตอนการสมัคร จากนั้นเลือกบัตรกดเงินสด A-moneyทำการศึกษารายละเอียด และกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร กดอัปโหลดเอกสาร และยินยอมให้ระบบทำการตรวจอสอบข้อมูล เพียงเท่านี้ก็รอผลการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ไม่กี่นาที

ทำการเช็คผลอนุมัติA-moneyได้หรือไม่ หากทำการสมัครแล้ว

ไม่ต้องกังวลใจไป หากทำการสมัครแล้ว อยากเช็คผลการสมัครเพราะทางA-moneyออกแบบช่องทางการตรวจสอบผลการสมัครกับบริการตรวจสอบผลการสมัครของ A-money โดยA-money เช็คผลอนุมัติผ่านช่องทางเว็บไซต์ จากนั้นกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน กดตกลง ระบบจะแสดงสถานะว่าดำเนินการถึงขั้นตอนไหน

หากไม่ผ่านการอนุมัติA-moneyจะต้องทำอย่างไร

ไม่ต้องกังวลในไป หากทำการสมัครในปี 2567แล้วจะไม่สามารถสมัครใช้งานได้อีก ไม่ผ่านการอนุมัติก็สมัครรอบ 2 ได้ แต่ต้องเว้นระยะห่างอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 3 เดือน เตรียมเตรียมตัวยื่นสมัครอีกรอบ

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบ A-moneyบัตรกดเงินดวงเงินพร้อมใช้ โดย A-money วงเงินอนุมัติสุงกว่า 5 เท่าของรายได้ ให้ผู้ขอสินเชื่อได้รับเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเข้าสมัครผ่านเว็บไซต์ หรือเข้าสมัครผ่านแอพ หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อA-money สาขาใกล้บ้าน หรือโทรสอบถามเบอร์โทร A-money 0-2004-5000

Scroll to Top