Banks: บริษัทอิออน

สัมผัสประสบการณ์ช้อปกับบัตรอิออนบิ๊กซีได้แล้ว!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพได้แล้วตอนนี้
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Auto Quick Cash บริการรถแลกเงินอิออนสมัครเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.69% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสูด 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่ออนุมัติไว เลือกบัตรอิออนบริษัทอิออน เพื่อการใช้งาน

เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับการการสมัครใช้บัตรเครดิตใบแรก เพราะบัตรเครดิตประเภทนี้ต่างออกแบบเพื่อให้เข้าถึงง่าย ด้วยฐานรายได้น้อยสมัครได้ อย่างบริษัทอิออน ที่ออกแบบสินเชื่อบัตรอิออน  สินเชื่อเงินกู้สมัครผ่านแอพได้ง่าย ไม่ต้องไปถึงสาขา บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลมาไว้เพื่อเป็นแนวทางในสมัครการบริการ มาดูกันดีกว่าว่าสินเชื่ออิออนน่าสนใจอย่างไร

เลือกบัตรเครดิตอิออนที่ทางบริษัทอิออนเลือกใช้งานใบไหนดี

จากรายละเอียดที่ทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย ด้วยการสมัครบัตรเครดิตบริษัทอิออน ที่มีให้เลือกถึง 2 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ที่เอาไวผ่อนสินค้า หรือเบิกถอนเงินสดในใบเดียว และสินเชื่อบัตรกดเงินสดหรือบัตรดิจิตอล ยัวร์แคช สามารถเบิกถอนถอนเงินพร้อมใช้ได้ง่าย เพื่อการใช้จ่ายที่แตกต่างกัน เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงพอเข้าใช้ถึงสินเชื่ออิออนเพื่อสำรวจว่าเหมาะกับตนเองหรือไม่

ความน่าสนใจด้านสิทธิประโยชน์ของบริษัทอิออน 2567

เรียกได้ว่าทางบริษัทอิออนออกแบบเพื่อเสริมความต้องการด้านการใช้งานอย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้า หรือจะเป็นการใช้พ้อยท์ในการแลกเปลี่ยนคะแนน รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาในแต่ละเดือน เสริมความคุ้มค่าด้านการใช้จ่ายอย่างดี

สอบถามบริษัทอิออนออกแบบขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

บริการจากทางอิออนออนไลน์ บอกเลยว่าไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารอิออน เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นอิออนจากนั้นดำเนินการสมัครด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นอัปโหลดข้อมูล และทำการยืนยันตัวตนสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งจะเห็นได้ว่าการออกแบบของทางบริษัทอิออนนั้นเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย มีเงินไวหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องอย่างสะดวก

ช่องทางการติดต่ออิออนสอบถามข้อมูลบริษัทอิออนติดต่อผ่านช่องทางไหน

หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามการสมัครบัตรอิออนกับบริษัทอิออน สอบถามผ่านช่องทางได้สะดวกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 หรือที่อิออนสาขาที่มีให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเข้าถึงเจ้าหน้าที่ได้ยาก

ไม่ว่าจะเลือกสมัครบัตรใบไหนกับทางบริษัทอิออน บอกเลยว่าควรศึกษาเรื่องรายละเอียดเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทให้ดี เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อให้ได้ใช้บัตรได้ตรงตามความต้องการ และวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ในเรื่องของช่องทางการสมัครอิออนผ่านแอพหรือจะสมัครที่สาขาก็มีให้เลือกตามความต้องการ หากมีข้อมูลสงสัยอยากสอบถามในปี 2024 ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง โทรที่เบอร์ 0-2665-0123

Scroll to Top