Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสินใช้จ่ายง่ายได้ทั่วโลก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสินพร้อมใช้งานสมัครได้ทุกอาชีพ
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 30,000 บาท
จํานําทะเบียนรถออมสินพร้อมให้บริการในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
mymo ออมสินทำธุรกรรมทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บริการของธนาคารออมสินผ่านแอพ สมัครใช้งานอย่างไร

ธนาคารเพื่อประชาชนอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการด้านการเข้าใช้งานที่ตอบโจทย์ และอยู่คู่ประชาชนมาช้านาน นั้นคือธนาคารออมสินหรือGovernment Savings Bankและปัจจุบันได้มีการออกแบบพัฒนาการเข้าถึงได้ง่ายผ่านแอพธนาคารออมสิน สำหรับผู้ใช้งานรายใหม่ คงให้ความสนใจถึงข้อมูลมากพอสมควร ว่าจะสมัครใช้งานอย่างไร ซึ่งบทความนี้ได้ยกตัวอย่างข้อมูลประกอบการสมัครมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินข้อมูลสินเชื่อมีผลิตภัณฑ์ประเภทไหนบ้าง

มาดูรายละเอียของสินเชื่อออมสินก่อนสมัครเข้าใช้บริการกันดีกว่า จะเลือกสินเชื่อประเภทไหนดี เพราะธนาคารมีหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกใช้บริการ เริ่มจากสินเชื่อเพื่อการใช้งานอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินกู้แบบไม่ใช้คนค้ำประกัน วงเงินอนุมัติกว่า 10 เท่าของรายได้ หรือสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสิน สินเชื่อเงินกู้วงเงินอนุมัติกว่า 10 ล้านบาท เพื่อการใช้จ่ายอเนกประสงค์ ให้เลือกกู้ทั้งแบบระยะยาว และแบบผสม และบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสลากออมสิน บริการเงินออม แถมยังได้ลุ้นรางวัลการถูกสลากในทุกเดือน รวมถึงบริการบัตรเครดิตก็มีให้เลือกสมัครอย่างบัตรกดเงินสด เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน ใช้จ่ายอุปโภคบริโภคตามความต้องการ

ใช้งานแอพธนาคารออมสินคือแอพอะไร ทำแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินทำอะไรได้บ้าง

แอพของธนาคารออมสิน gsbออกแบบแอพพลิเคชั่นเพื่อให้เข้าถึงการใช้งานได้ง่าย อย่างแอพพลิเคชั่น MyMo บริการเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือ โดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารออมสิน ซึ่งแอพพลิเคชั่นออมสินนี้ ออกแบบมาให้เข้าถึงการโอนจ่าย ฝากสลาก และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ยังไม่เปิดให้สมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางนี้ หรือขอเงินกู้ธนาคารออมสินผ่านช่องทางนี้

ช่วงเวลาทำการธนาคารออมสินกี่โมง ช่องทางติดต่อมีอะไรบ้าง

ในส่วนของช่วงเวลาทำการธนาคารออมสิน ทางธนาคารเปิดให้บริการที่สาขา 08:30-16:30 น. ซึ่งเป็นธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง เพื่อให้ลูกค้าวางแผนเข้าใช้งานที่สาขาได้สะดวก และนอกจากนี้ยังมีบริการแชทถามเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพื่อให้เข้าถึงช่องทางการสอบถามผ่านทางออนไลน์ โดยมีที่ตั้งของเบอร์โทรธนาคารออมสินเขตพญาไท กรุงเทพ ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางการเข้าถึงสาขา หากมีเรื่องที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เชื่อว่าหลายคนเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คงพอจะเข้าใจถึงการใช้บริการและรู้ถึงจุดเด่นธนาคารออมสินกันบ้างแล้ว เพื่อใช้ในการเตรียมตัวสมัครใช้บรารด้านต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์กับตนเอง ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านแอพ หรือใช้บริการขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุน รวมถึงการซื้อฝากสลากเป็นต้น แต่ทั้งนี้แนะนำให้ศึกษาเงื่อนไขก่อนใช้งานผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารออมสินให้ดี จะได้วางแผนการใช้งานได้อย่างลงตัว

Scroll to Top