บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อีกหนึ่งบัตรชั้นดีที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน

สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตชั้นนำของเมืองไทย ที่เราไว้ใจได้ เพราะธนาคารกรุงเทพคือสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ระดับประเทศที่มีมูลค่าบริษัทหลายแสนล้านบาท นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงเทพปี 2567 ยังมีรูปแบบให้เลือกสมัครค่อนข้างหลากหลาย เช่น สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ วีซ่า แพลทินัม ที่ให้คะแนนสะสม 1 คะแนน ทุกการชำระผ่านบัตร 25 บาท พร้อมกับแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์เดินทางได้ด้วย หรือจะเป็นธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตไทเทเนียม โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่ให้สิทธิพิเศษรับเงินคืนสูงสุด 2% ทุกรอบบัญชี รวมถึงเอกสิทธิ์ต่าง ๆ จากโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นต้น ส่วนใครที่เป็นสายสะสมแต้มโดยเฉพาะ ทางธนาคารกรุงเทพก็มีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันในปี 2024 นี้ โดยเราสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หรือรีวิวในช่องทางออนไลน์ได้เลย เพียงแค่พิมพ์คำว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ

จะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ ก็สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจก็สามารถทำบัตรได้ อีกทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังอนุมัติง่ายอีกด้วย ถ้าถามว่าคุณสมบัติของคนที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติเป็นอย่างไร หลัก ๆ จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของธุรกิจต้องมีอายุกิจการ 6 เดือนขึ้นไปเช่นกัน สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน 1 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือเอกสารทวิ 50 ปีภาษีล่าสุด และต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสะสมแต้ม สายเครดิตเงินคืน หรือสายอื่น ๆ ที่นี่ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครบครัน นอกจากนี้ บัตรเครดิตส่วนใหญ่ยังเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% อีกด้วย รวมถึงบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม หรือมีคำถามสงสัย ก็ติดต่อได้ที่คอลเซ็นเตอร์ และธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านได้เลย

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่อน 0% น่าสนใจสุด ๆ 

บางคนอาจถามว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถผ่อน 0% ได้ไหม ซึ่งก็ตอบได้ทันทีเลยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อใช้จ่าย 1500 บาทต่อรายการขึ้นไป และยอดชำระแบบแบ่งจ่ายต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 500 บาท อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านค้าที่เข้าร่วมรายการด้วย ฉะนั้น ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอาจจะต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขของร้านค้าให้ดี นอกจากนี้แล้ว ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจอีกเพียบเลย ซึ่งคงถูกใจสายช้อปไม่น้อย หากใครที่ยังไม่ได้เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ ก็สามารถเข้าไปดูวิธีทําบัตรเครดิตกรุงเทพได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหรือไม่ก็สอบถามผ่านทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรคอลเซ็นเตอร์

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top