cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้

cardx up2me บัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์เพียบ

cardx up2me หนึ่งในบัตรเครดิตยอดฮิตของธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคน ซึ่ง cardx up2me มีสิทธิประโยชน์ปี 2566 หลายอย่างเลย เช่น บัตรเครดิต cardx up2me ช่วยในการสะสมคะแนน CardX Rewards 3 เท่า ใน 1 หมวดไลฟ์สไตล์ที่เราเลือกเอง ทั้งยังได้สะสมคะแนน CardX Rewards 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านหมวดที่เราเลือกเอง และฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ทั้งนี้แล้ว cardx up2me คือบัตรเครดิตที่ยังมีส่วนลดหใด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าแล้วเวลาที่ต้องการเงินฉุกเฉิน cardx up2me กดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้ทันทีเลยว่าสามารถกดได้ โดยผู้สมัครบัตร cardx จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ที่สำคัญคือผู้สมัครยังสามารถใช้บริการเลขส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ใช้งานง่าย และเหมาะกับคนที่เพิ่งต้นใช้งานบัตรเครดิต

เงื่อนไขการสมัคร cardx up2me

ก่อนที่เราจะสมัคร cardx up2me เราจะต้องสำรวจตัวเองก่อนว่าเรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของ cardx ปี 2023 หรือไม่ ซึ่งผู้ทำบัตร cardx up2me จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 70 ปี และต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิต up2me ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน) / สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว) หากถามว่า cardx up2me ดีไหม ก็ต้องบอกว่าตามข้อมูลบัตรเครดิต scb up2me รีวิว พบว่า cardx up2me ดี และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยเงื่อนไขที่ไม่ได้ซับซ้อน และไม่จำเป็นต้องมีรายได้สูง ก็สามารถสมัครบัตร cardx ใบนี้ได้แล้ว อนึ่ง ยังมีบริการ cardx เช็คสถานะได้ด้วย หลังจากที่เราสมัครเสร็จ เพื่อจะได้ติดตามว่าตอนนี้ผลอนุมัติบัตรไปถึงไหนแล้ว และหากพบปัญหาระหว่างทาง เช่น ไม่ผ่านอนุมัติ หรือเอกสารตกหล่น ก็จะได้ดำเนินการได้เลยทันที ที่สำคัญคือยังเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีด้วย หากใครที่กำลังจะทำบัตรแต่ไม่รู้จะเลือกบัตรแบบไหนดี ขอแนะนำ บัตร cardx up2me จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

โปรโมชันบัตร cardx up2me

cardx up2me เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตผ่อนของที่ได้รับการรีวิวมาอย่างแพร่รายในช่องทางออนไลน์ เช่น cardx up2me pantip โดยความน่าสนใจของ cardx up2me ไม่ได้มีเพียงแค่จุดเด่นในเรื่องของการเป็นบัตรเครดิตผ่อนของ 0% หรือบัตรที่ให้สะสมคะแนนอย่างจุก ๆ เท่านั้น แต่การสมัครบัตร cardx ยังมาพร้อมกับโปรโมชันเฉพาะบัตรที่น่าสนใจมาก ๆ เช่น ได้รับส่วนลดสูงสุด 2680 บาท ตลอดรายการ ที่ Lazada หรือจะเป็นส่วนลดสูงสุด 2680 บาท จาก shopee เป็นต้น ดังนั้น ใครที่ไม่อยากพลาดดีลเด็ด ๆ แบบนี้ ก็มาสมัครบัตร cardx ได้เลยตั้งแต่วันนี้ รับรองว่าคุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
uob yolo บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับสายช้อป!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top