uob yolo

uob yolo

uob yolo บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับสายช้อป!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

uob yolo มีจุดเด่นอะไรบ้าง

uob yolo หรือชื่อเต็มคือ uob yolo platinum เป็นบัตรเครดิตจากธนาคาร uob ที่ทำบัตรหรือสมัครบัตรง่ายมาก ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ สามารถสมัครได้ทั้งสาขาธนาคาร uob และช่องทางออนไลน์ โดยจุดเด่นของบัตร uob yolo คือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปที่รถไฟฟ้า BTS, MRT, Grab และ 7-11 เป็นต้น อีกทั้งคนที่สมัครบัตร uob ยังรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายไม่ถึง 5 ครั้ง และยอดใช้จ่ายไม่ถึง 300 บาทต่อเซลล์สลิป รวมถึงยังได้รับสิทธิซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ในเครือ SF ฟรี 1 ที่นั่ง ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต uob yolo ยังมีวงเงินให้สูงสุดอีก 5 เท่าของรายได้อีกด้วย ช่วยให้เวลาต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ที่สำคัญคือผู้สมัครบัตรเครดิต uob ยังผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 10000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

เงื่อนไขการอนุมัติ uob yolo platinum

หากใครที่ต้องการสมัคร uob yolo platinum ไม่ว่าจะเป็น uob สมัครบัตรเครดิตโดยตรงที่สาขา หรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ก็จะต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้ด้วย คือ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้หรือฐานเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป หากเป็นชาวต่างชาติ จะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือน 50000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร uob yolo ยังต้องใช้เอกสารสำคัญ อย่างสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคาร และสำเนาทะเบียนบ้าน สำหรับทริกในการใช้ uob yolo platinum ให้คุ้มค่าหรือได้รับประโยชน์สูงสุด คือราควรจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือใช้บัตรเครดิตสำหรับชำระสินค้าบริการอื่น ๆ แทนเงินสดให้ได้มากที่สุด แต่ก็อย่าลืมเช็กเงื่อนไขของบัตรเครดิตยูโอบีไว้ด้วย เพราะบางทีกว่าเราจะได้รับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษจากบัตร เราก็จะต้องมียอดชำระขั้นต่ำตามที่ ธนาคาร uob กำหนดไว้ด้วยนั่นเอง สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ใช้งานง่าย มีสิทธิพิเศษเพียบ และมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง uob yolo platinum ก็เป็นอีกบัตรที่น่าสนใจ

สมัครบัตร uob yolo platinum ยากไหม

ถ้าจะถามว่าการสมัครบัตร uob yolo platinum ยากไหม ตอบทันทีได้เลยว่า “ไม่ยาก” ซึ่ง uob yolo ก็เป็นเหมือนกับบัตรเครดิตยูโอบีทั่วไปเลย ที่แค่เรามีรายได้มากกว่า 15000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ก็ทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ใบนี้ได้แล้ว ฉะนั้น หากใครที่ถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ให้ตอบเขาไปเลยว่าไม่ยาก ไม่เชื่อก็ลองดูได้ ในส่วนของ uob yolo platinum ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของเราคุ้มค่ายิ่งขึ้น บัตรใบนี้ช่วยให้เราได่รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% อีกด้วย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top