บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob มีแบบไหนบ้าง น่าสนใจหรือไม่?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้

เลือกบัตรเครดิต uob แบบไหนดี

หลาย ๆ คนที่สมัครบัตรเครดิต uob อาจเลือกไม่ถูกว่าควรเลือก uob บัตุ �เครดิตแบบไหนดี อีกทั้งยังไม่แน่ใจว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ กก่แบบ กเครบกเครดิต uob มีกี่แบบ ก่แบบ กกเครดิต uob มีกี่แบบ กก๺ก่ ��ต้องอธิบายอย่างนี้ว่า จริง ๆ แล้วบัตร uob มีหลายแบบมาก ๆ แต่ละแแ็ ��บก็มีสิทธิประโยชน์แตกต่างกันออกไป เช่น บัตรเครดิต uob premier ผ่าน tomorrow uob ที่ให้คะแนนสะสม 4 เท่า เมื่อใช้จ่านที่ห้างสรรพสินค้า หรือได้รับคะแนน 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีบัตรเครดิต uob preferred ที่ให้คะแนน The 1 เพิ่ม 2 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รวมถึงยังมีบัตร uob privimiles ที่ให้คะแนน 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 15 บาท อีกด้วย หากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกสมัครบัตร uob ใบไหนดีในปลายปี 2567 หรือปี 2024 นี้ ก็อาจลองพิจารณาจากไลฟ์สไตล์ของตัวเองก่อนได้ ว่าเรามีลักษณะการใช้จ่ายไปกับเรื่องอะไรมากที่สุด หากเเদ ��าเน้นช้อปปิ้งในห้าง ก็อาจเลือกเป็นบัตรเครดิต uob preferred แทนได้

บัตรเครดิต uob ให้คุณรับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต uob เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์หลากหลาย ทั้งการที่ผู้สมัครหรือทำบัตรสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้รับเครดิตเงินคืน สะสมคะแนน รวมถึงการเปลี่ยนทุกการใช้จ่ายด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารยูโอบียังไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย หากถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่ยากเลย เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขของธนาคารยูโอบีกำหนด นอกจากนี้ ยังสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ผ่านแอปธนาคารยูโอบีได้อีกด้วย ซึ่งการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์จะช่วยให้เรารู้ว่าเหลือยอดคงเหลือเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้วางแผนชำระค่าบัตรเครดิต uob ได้นั่นเอง ทั้งนี้ คุณยังสามารถเข้าไปอ่านรีวิวบัตรเครดิต uob pantip เพิ่มเติมได้ เพื่อดูข้อมูลเชิงลึกที่ผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกัน ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ใช้ตอนไหนถึงคุ้ม

ช่วงเวลาที่เราจะใช้บัตรเครดิต uob ให้คุ้มค่าที่สุด อาจแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลาหลัก ๆ โดยช่วงเวลาแรกคือเวลาที่เราต้องการใช้เงินด่วน เพราะบัตรเครดิตยูโอบีมีวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ที่เราสามารถนำเงินส่วนนี้ไปใช้จ่ายต่าง ๆ ได้เลย ส่วนช่วงเวลาที่สอง คือเวลาที่เราต้องชำระสินค้าบริการต่าง ๆ ให้เราชำระด้วยบัตรเครดิต uob แทนการชำระด้วยเงินสด เพราะบัตรเครดิตยูโอบีช่วยให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน คะแนนสะสม เพื่อแลกเป็นของรางวัลที่เข้าร่วมรายการ เป็นต้น ที่สำคัญคือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob ก็ยังถูกมาก ๆ อีกด้วย และถ้าใครอยากรู้ว่ามีบัตรแบบไหนที่เหมาะกับเรา ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top