บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรสมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษตลอดปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ช่วง 20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกสิกร บัตรที่แนะนำให้เลือกใช้สำหรับมือใหม่

ที่ต้องบอกว่าบัตรเครดิตกสิกรเป็นบัตรที่อยากแนะนำให้เลือกใช้สำหรับมือใหม่ เพราะว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%, การสมัครบัตรเครดิตกสิกรสำหรับช้อปออนไลน์ หรือการทำบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่ถูกในต่างประเทศ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้อย่างสะดวกมาก ๆ อีกด้วย ผ่านแอพ K PLUS หรือเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยในปี 2024 หากมือใหม่คนไหนไม่รู้จะเริ่มต้นทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็มีทริกง่าย ๆ อย่างการสังเกตไลฟ์สไตล์ตัวเองว่าเป็นอย่างไร เช่น ถ้าเราเป็นสายช้อปที่ต้องซื้อสินค้าผ่าน shopee เป็นประจำ การทำบัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ก็น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ ในขณะที่ใครเป็นสายสะสมคะแนน ก็อาจลองพิจารณาบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทยได้ เป็นต้น 

สิทธิประโยชน์ที่มีในบัตรเครดิตกสิกรทุกใบ

นอกจากที่บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจะมีสิทธิประโยชน์เฉพาะในแต่ละใบแล้ว บัตรเครดิตกสิกรทุกใบก็ยังมีสิทธิประโยชน์หลาย ๆ อย่างเหมือนกันทุกใบอีกด้วย เช่น 1. ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรจำนวน 12 ครั้งต่อปี 2. บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ 3. อยู่ที่ไหนก็สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ ใช้เอกสารน้อย 4. ช้อปสินค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 5. รู้ผลอนุมัติบัตรไวใน 30 นาที 6. มีบริการแจ้งเตือนเกี่ยวกับบัตร ผ่านแอป K PLUS จะเห็นได้เลยว่าบัตรเครดิตกสิกรน่าสนใจมาก ๆ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าปี 2567 นี้ บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ คุณก็สามารถดูในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือติดต่อบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ได้เหมือนกัน ในส่วนของวงเงินบัตรนั้น ผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

ใช้บัตรเครดิตกสิกรเป็น ก็เหมือนได้ประโยชน์เต็ม ๆ 

หลายคนอาจจะรู้สึกรำคาญ เวลาที่มีพนักงานธนาคารโทรมาชวนทำบัตรเครดิต แต่อยากบอกว่าลองใจเย็น ๆ แล้วเปิดใจฟังพนักงานเหล่านั้นดูก่อน เพราะว่าบัตรเครดิตไม่ได้ดูน่ากลัวเสมอไป หากเรารู้จักใช้ บัตรเครดิตก็ให้ประโยชน์เราได้เยอะเลย อย่างเช่นบัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ที่เป็นทั้งแหล่งเงินสดฉุกเฉินที่มีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 0% กับร้านค้าชั้นนํา ที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย ซึ่งข้อดีอย่างหนึ่ งของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ปี 2024 คือไม่เสียค่าธรรมเนีย มบัตรเครดิตกสิกร สําหรับตัวอย่างบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยชั้น นํา เช่น บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย และบัตรเครดิต JCB กสิกร

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top