scb beyond

scb beyond

scb beyond รับสิทธิพิเศษมากมายวันนี้ 2567
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb beyond บัตรนี้มีจุดเด่นอะไร

หากคุณเป็นคนที่ต้องการสิทธิประโยชน์เหนือระดับและการดูแลระดับพรีเมียม อยากบอกว่าบัตรเครดิต scb beyond เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์มาก ๆ โดยเฉพาะการที่ผู้สมัครจะได้รับ robinhood code สำหรับจองที่พักในประเทศ มูลค่ากว่า 1000 บาท และยังได้รับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5990 บาทอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น cardx beyond หรือบัตร scb beyond ยังให้วงเงินฉุกเฉินสูงสุดอีก 5 เท่าของรายได้ ช่วยให้เวลาที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ก็ไม่ต้องไปยืมคนใกล้ชิด หรือไปกู้นอกระบบ เพราะว่า scb beyond ของธนาคารไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกกว่านั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี scb credit card promotion เด็ด ๆ อย่างการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ รวมถึงการได้รับบริการที่จอดรถในศูนย์การค้าชั้นนำอีกด้วย หากใครที่อยากรู้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมของ scb beyond ก็สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่เว็บ SCB หรือติดต่อที่สาขาธนาคารใกล้บ้านได้เลย

อยากทำบัตร scb beyond จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับคนที่อยากทำบัตร scb beyond จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนด ไม่ว่าจะเป็นอายุ 20-70 ปี มีรายได้หรือเงินเดือนขึ้นต่ำ 70000 บาท นอกจากนี้ ยังต้องแสดงเอกสารหรือหลักฐานให้ครบถ้วน โดยเฉพาะเอกสารแสดงรายได้ เพราะเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเห็นว่าเรามีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดจริง ๆ นอกจากเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แล้ว เรายังต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขการใช้บัตร scb beyond ไว้ด้วย เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบมีสิทธิประโยชน์และวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ที่น่าสนใจคือบัตรเครดิต scb เกือบทุกใบในปี 2566 หรือ 2023 นี้ แทบจะเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% นั่นจึงทำให้บัตร scb beyond ยังเหมาะกับคนที่ชอบผ่อนสินค้าอีกด้วย แต่ก็อย่าลืมวางแผนจัดการเรื่องเงินให้ดี เนื่องจากบัตรดังกล่าวมีการคิดดอกเบี้ย และอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากเราบริหารเงินไม่ดี จนไม่สามารถผ่อนชำระได้ตามที่กำหนด ก็อาจจะทำให้ผิดนัดชำระจนเสียเครดิตได้

บัตร scb beyond ให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตสุดเรียบหรู ในราคาสบายกระเป๋า

การใช้บัตรเครดิตชำระแทนเงินสด นอกจากจะมีความสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเราได้อีกด้วย ผ่านส่วนลด และเครดิตเงินคืนต่าง ๆ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัด คือบัตร scb beyond ที่มี scb beyond สิทธิประโยชน์ 2566 อย่างการได้รับส่วนลดสูงสุด 30% จากโรงแรมที่พักชั้นนำ อีกทั้งยังช่วยให้คุณอิ่มหนำสำราญไปกับร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ ที่มีส่วนลดสูงสุด 25% อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครบัตร scb ยังได้รับประกันอุบัติเหตุและการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วย แต่ก็ต้องบอกว่าคนที่จะทำบัตรเครดิต scb ใบนี้ จะต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โดยเฉพาะการมีรายได้อย่างน้อย 70000 บาทต่อเดือน และมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป เป็นต้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top