เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

บริการสินเชื่อจากเงินเทอร์โบพร้อมให้วงเงินสูงในตอนนี้!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

เงินเทอร์โบ มีช่องทางติดต่ออะไรบ้าง

เงินเทอร์โบเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อ non-bank ที่กำลังขยายสาขาทั่วประเทศ และกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ บางคนถามว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร ก็บอกเลยว่าไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรทั้งนั้น ซึ่งเงินเทอร์โบคือแบรนด์ในนามบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) ตรงตัวเลย สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของสินเชื่อเงินเทอร์โบ แล้วอยากรู้ช่องทางติดต่อเอาไว้ อยากบอกเลยว่ามีอยู่ด้วยกันหลายช่องทางเลย ช่องทางแรกคือสำนักงานใหญ่ บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) 500 หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 ซึ่งจะเปิดให้บริการ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. เบอร์โทรติดต่อ 02-857-8888 นอกจากนี้ บริษัทยังมีช่องทางติดต่อทางออนไลน์ อย่าง Line “@ngernturbo” และ facebook “เงินเทอร์โบด้วย ส่วนใครที่อยากรู้เงินเทอร์โบประวัติความเป็นมา สามารถดูได้ที่เว็บไซต์เงินด่วนเทอร์โบ และช่องทางรีวิวอย่างสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantip ได้

เงินเทอร์โบ ใหบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

ปัจจุบันนี้ เงินเทอร์โบมีบริการสินเชื่อทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ 1. สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ 2. สินเชื่อรถยนต์ 3. สินเชื่อโฉนดที่ดิน 4.สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 5.บริการขายหรือผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น แอร์ ทีวี เป็นต้น ซึ่งบริการขายหรือผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นบริการที่มาจากบริษัท เงินเทอร์โบ เพย์ เลเทอร์ จำกัด คนละส่วนกับบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) แต่ก็เป็นเครือบริษัทเดียวกันนั่นเอง ถ้าถามว่าเงินเทอร์โบดีไหม ตอบได้เลยว่าดีมาก ๆ เลย เนื่องจากสินเชื่อที่ว่ามานี้ไม่ต้องถูกตรวจสอบเครดิตบูโร ทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ ผลิตภัณฑ์เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ และเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน หากถามต่อว่าแล้วเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้ว ถ้าเรายื่นเอกสารครบถ้วน ก็จะรู้ผลอนุมัติเร็วสุดใน 1 วัน นอกจากนี้ ทางเงินด่วนเทอร์โบก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกเพียบ อาจจะต้องติดตามข่าวสารของเงินด่วนเทอร์โบอย่างใกล้ชิด ส่วนคนที่ถามว่าเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่ ก็อยากบอกว่าดอกเบี้ยต่ำมาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการสินเชื่อ

3 ช่องทางการผ่อนชำระเงินเทอร์โบ

ทุกวันนี้เราสามารถชำระเงินเทอร์โบผ่าน 3 ช่องทางการผ่อนชำระ ได้แก่ 1. ชำระผ่านเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้าน 2. ชำระผ่านทางแอป Mobile Banking ต่าง ๆ 3. ชำระผ่านโลตัส และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ส่วนคนที่มีคำถามว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร ก็ตอบได้เลยว่าไม่ใช่ของธนาคารอะไรทั้งนั้น บริการสินเชื่อของเงินเทอร์โบมาจากบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) หรืออาจเรียกได้ว่าบริษัทนี้เป็นสถาบันการเงิน non-bank ก็ได้ ใครที่ร้อนเงิน แล้วอยากกู้เงินโดยไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน เงินด่วนเทอร์โบก็พร้อมเป็นทางออกให้กับคุณเสมอ ตัวอย่างบริการสินเชื่อที่หลายคนรู้จัก เช่น เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน และเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2567 ตัวช่วยเรื่องการเกษตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
cardx up2me รองรับทุกไลฟ์สไตล์รับส่วนลดตลอดทั้งปี!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top